Home Tư vấn So sánh điểm khác biệt giữa các khoá học online và truyền...

So sánh điểm khác biệt giữa các khoá học online và truyền thống

Xét cho cùng thì mọi thứ đều có ưu và nhược điểm của nó. Hãy cùng bài viết dưới đây tham khảo để so sánh xem điểm khác biệt giữa học online và truyền thống nhé !

So sánh điểm khác biệt giữa các khoá học online và truyền thống

Khóa học online

Khóa học truyền thống

Phù hợp cho mọi đối tượng

Học trực tuyến không giới hạn bất kỳ ai hay độ tuổi nào từ người lớn tuổi cho đến các bạn học sinh đều có thể tham gia cùng một khoá học. Nếu bạn ngại tham gia lớp học truyền thống vì sự khác biệt về tuổi tác,… thì lớp học online chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Phản hồi lập tức

Ưu điểm của các khóa học này là bạn và giáo viên tương tác trực tiếp ở tại lớp học với nhau vì vậy bạn có vừa nghe giảng vừa làm bài tập và có thể thắc mắc ngay nếu có điểm không hiểu và sẽ nhận được câu trả lời của giáo viên ngay lập tức.

Linh hoạt về thời gian, địa điểm

Các khóa học online không giới hạn cả về mặt không gian và thời gian, bạn có thể tự do lựa chọn các khóa học phù hợp với thời gian biểu của mình và có thể học ở bất kỳ đâu bạn muốn. Chẳng những vậy các khóa học online còn hỗ trợ bạn học các chương trình nước ngoài ngay tại căn phòng của bạn. Siêu thích hợp cho người bận rộn.

Áp đặt thời gian và địa điểm
Không như các khóa học online, lớp học truyền thống có thời gian vào học và địa điểm quy định sẵn. Nếu bạn không đến lớp đúng giờ hoặc nghỉ học thì lượng kiến thức của buổi học đó sẽ không được giảng dạy lại nghĩa là bạn sẽ không tiếp thu được gì vào buổi học đó.
Tài liệu trọn đời

Nguồn tài liệu của các khoá học online học viên chỉ cần trả phí một lần duy nhất và có thể học mãi mãi, xem đi xem lại nhiều lần bài học và lưu trữ ngay trên máy. Bên cạnh đó các khóa học còn cung cấp các tài liệu thêm liên quan đến khoá học hoàn toàn miễn phí 

Tài liệu giới hạn

Thông thường thì các lớp học truyền thống sẽ có số lượng tài liệu giới hạn ở mức nào đó hoặc giáo viên sẽ giới thiệu đến bạn một số tài liệu khác để tham khảo thay vì được cung cấp sẵn như các khóa học online.

Tiết kiệm chi phí

Học phí của các khoá học online rất hợp lý bởi học viên không cần tốn thêm chi phí cho các khoản như thuê địa điểm, tổ chức lớp học, in ấn tài liệu,…. mà vẫn đảm bảo được đầy đủ nội dung và kiến thức cần nắm được.

Tương tác và học hỏi từ bạn bè

Mặc dù học online vẫn có thể tương tác với bạn bè thông qua các mạng xã hội hay các ứng dụng, tuy nhiên việc trao đổi gián tiếp này đôi khi xảy ra một số hiểu lầm dẫn đến việc tiếp thu không hiệu quả nhưng đối các lớp học offline việc học hỏi từ bạn cùng lớp lại khá dễ dàng.

Có nhiều sự lựa chọn

Sự đa dạng ở các lĩnh vực, trình độ,… giúp cho các khóa học online đáp ứng được nhu cầu của nhiều học viên khác nhau. Số lượng khóa học được đăng ký không giới hạn tạo cơ hội cho học viên tận dụng được thời gian rảnh rỗi và tối ưu khả năng của bản thân.

Lựa chọn bị hạn chế

Không như các lớp học online, ở lớp học truyền thống có các khung giờ áp đặt nên bạn không thể học cùng lúc 2 khoá học chung một ngày và một khung giờ, bắt buộc phải dàn trải, điều này dẫn đến việc thời gian học tập bị kéo dài.

 

Khoá học online tại Hoconline.org

Sau khi so sánh các điểm khác biệt giữa 2 hình thức giáo dục này thì ta có thể thấy rằng học online có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đào tạo uy tín và chất lượng đặc biệt là trong môi trường hỗn loạn của mạng Internet hiện nay. Vậy đâu mới là nơi học online chất lượng ?

Nơi học online chất lượng, an toàn

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một nơi học tập trực tuyến an toàn, uy tín và tính ứng dụng cao thì https://hoconline.org/ chính là website dành cho bạn. Hoconline.org cung cấp hàng trăm các khoá học ở hầu hết các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng được tất cả nhu cầu học hỏi của bạn từ các khoá học cơ bản về tin học hay photoshop cho đến các khóa chuyên sâu như kỹ năng kiếm tiền trên mạng xã hội hay cách đầu tư đúng đắn hoặc liên quan đến học thuật như cách chạy quảng cáo trên mạng xã hội hiệu quả,…. Với tiêu chí “Học online – x2” hiệu quả, Hoconline.org với học viên về đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú trong nghề trực tiếp soạn thảo các tài liệu, bài học của khoá, chẳng những vậy các bài học này còn được kiểm tra, rà soát gắt gao và liên tục cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Bạn tự hỏi không biết chất lượng thế nào ? Yên tâm nha, hiện tại website đang cung cấp các khoá học hoàn toàn miễn phí với số lượng có hạn nên nếu bạn muốn trải nghiệm thử tác phong giảng dạy chuyên nghiệp của website thì hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé !

Được xem nhiều

So sánh điểm khác biệt giữa các khoá học online và truyền thống

Xét cho cùng thì mọi thứ đều có ưu và nhược điểm của nó. Hãy cùng bài viết dưới đây tham khảo để so...

Tiến độ xây dựng Cầu Cát Lái năm 2020

Tính đến thời điểm quý 3/2020, dự án cầu Cát Lái vẫn chưa thể tìm thấy nhà đầu tư, cũng như tiến độ dự...

Căn Hộ Chung Cư Helios Tower 75 Tam Trinh Hoàng Mai

Tên dự án : Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán – Helios Tower Chủ đầu tư : Công...

Bán chung cư điện lực Hei Tower

   Xin vui lòng click vào hình mặt bằng để xem chi tiết căn hộ   Bán Chung cư Điện Lực Hei Tower Số 1 Ngụy Như...