Bán Đất Nền Đông Anh Giá Tốt 2015

Hotline 0912 986 686

Nội Dung :

So với thời điểm cuối năm 2015, giá đất tại khu vực hai bên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (thuộc địa bàn huyện Đông Anh) đã tăng khoảng 10-15%. Giao dịch diễn ra sôi động với thanh khoản tăng mạnh. 

Thông tin về diễn biến thị trường nhà đất khu vực ven theo trục đường Võ Nguyên Giáp (huyện Đông Anh, Hà Nội), ông Nguyễn Anh Thái, một người làm nghề môi giới đất đai tại địa bàn này cho biết: “So với thời điểm cuối năm 2015, giá đất tại khu vực hai bên tuyến đường Võ Nguyên Giáp đã tăng khoảng 10-15%. Cụ thể như khu vực xã Vĩnh Ngọc, chợ Vân Trì… Giao dịch diễn ra sôi động với thanh khoản tăng mạnh. Đáng chú ý là đa số khách hàng mua đất xây nhà để ở, điều này chứng tỏ đây là nhu cầu thực”.

“Nguyên nhân giá đất tăng là do trong thời gian vừa qua nhiều người vay được vốn ưu đãi của ngân hàng để mua đất. Hơn nữa, khu vực này có một số dự án lớn sẽ được triển khai trong năm nay. Đặc biệt, khu vực Đông Anh được đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện hơn rất nhiều nên người dân quan tâm”, ông Thái chia sẻ.

Theo khảo sát của Phóng viên Báo An ninh Thủ đô, với những vị trí mặt đường tại khu vực thôn Ngọc Chi (xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh), sát đường gom cầu Nhật Tân, giá đất dao động từ 60-80 triệu đồng/m2. Cùng khu vực trên, những mảnh nằm ở sâu hơn nhưng có đường ô tô vào được mức giá cũng xấp xỉ khoảng 30 triệu đồng/m2. Còn những mảnh có đường đi khó hơn có mức giá dao động từ 20-25 triệu đồng/m2.

Đất Đông Anh

Tham khảo giá tại địa bàn thôn Phương Trạch (xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) cho thấy, một mảnh đất diện tích 100m2 có mặt tiền 7m, có đường cho ô tô và gần khu vực trường học, chợ được giao bán với mức giá 20 triệu đồng/m2. Một số thửa có diện tích nhỏ (40-50m2) được giao bán với mức giá nhỉnh hơn đôi chút, từ 21-22 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, ở các khu vực khác như địa bàn xã Nam Hồng hay gần thị trấn Đông Anh, mức giá phổ biến quanh ngưỡng 9-10 triệu đồng/m2. Anh Trịnh Đình Tuấn một người đang giao bán mảnh đất thổ cư với mức giá 9 triệu đồng/m2 tại thôn Tằng My (xã Nam Hồng, huyện Đông Anh) cho biết, mảnh đất rộng 40m2 có mặt tiền 4m và cách đường liên xã 30m.

Anh Nguyễn Mạnh Cường, một người vừa mua mảnh đất 40m2 tại thôn Ngọc Chi chia sẻ: “Giá đất tại khu vực này hiện nay được đánh giá là hợp lý, giao thông đi lại thuận tiện. Vợ chồng tôi làm việc ngay quận Tây Hồ nên quãng đường cũng không quá xa, chi phí mua đất và xây nhà nhìn chung phù hợp vì vậy tôi quyết định chọn mua đất tại đây. Không những vậy, nhiều người mua đất còn kỳ vọng khu vực này sẽ phát triển hơn trong thời gian tới khi các dự án lớn dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp được triển khai”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *