Bán Căn Hộ Hei Tower

– Bán Căn hộ Chung Cư Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum Thanh Xuân Hà Nội, Căn hộ số 02 diện tích 104m thiết kế gồm 3 ngủ 2 wc 1 khách 1 bếp loza kính .v.v hướng cửa ĐB ban công TN đã hoàn thiện nội thất cao cấp, ốp toàn bộ gỗ đẹp trong nhà để lại đồ cho người mua, văn bản chuyển nhượng sang tên và nhận nhà sử dụng ngay.

– Chủ đầu tư Tòa nhà hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở Hei Tower (Tòa nhà Hei Tower) là Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực, địa chỉ tại số 1, phố Ngụy Như Kon Tum (Thanh Xuân, TP. Hà Nội) đã chuyển đổi công năng các tầng 3-4-5 từ hội trường, văn phòng sang nhà ở và rao bán, Việc điều chỉnh công năng của tòa nhà đã được cấp có thẩm quyền của UBND TP.Hà Nội phê duyệt.

Theo thiết kế ban đầu, Tòa nhà Hei Tower có quy mô 25 tầng, trong đó từ tầng 1 đến tầng 2 là trung tâm thương mại, từ tầng 3 đến tầng 5 là văn phòng và từ tầng 6 đến tầng 25 là nhà ở. Dự án có tổng số 300 căn hộ để bán, được thiết kế từ 81m2 đến 177,7m2 với tổng diện tích là 54.701m2 sàn và mật độ xây dựng là 42%. Dự án nằm gần kề với tổ hợp Dự án Hapulico và hàng loạt cao ốc văn phòng, chung cư, được đánh giá là khu vực đẹp nhất Hà Nội.

Công ty CP Đầu tư Điện lực Hà Nội đã xin UBND TP. Hà Nội cho phép điều chỉnh công năng Tòa nhà Hei Tower.

Ngày 06/5/2014, UBND TP. Hà Nội đã có văn bản chấp thuận chủ trương cho phép chủ đầu tư chuyển đổi công năng tầng 3-4-5 của Tòa nhà hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở" tại số 1 Ngụy Như Kon Tum.“ Hei Tower có thêm 61 căn hộ diện tích nhỏ ”.

Hotline 0912 986 686

Chung Cư Hei Tower

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *