Bán Căn Hộ Chung Cư Tòa B11b Nam Trung Yên

Hotline 0912 986 686

Thông Tin :

Cần bán căn hộ tòa B11b Nam Trung Yên là tòa nhà tái định cư, diện tích 64,6m thiết kế gồm 2 phòng ngủ 1 wc 1 khách 1 bếp loza v.v sửa chữa hoàn thiện nội thất gồm : sàn gỗ, thiết bị wc toto, bếp, tủ bếp, tủ giày, tủ áo v.v hướng cửa tây bắc, ban công đông nam, thoáng mát, gần tất cả các địa điểm quan trọng cần thiết, dân trí cao giá bán 1,8 tỷ sổ đỏ chính chủ bao sang tên.

b11b nam trung yên

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đang thực hiện chỉnh trang, sơn sửa mặt ngoài của 10 khối nhà thuộc Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, nhằm nâng cao chất lượng, tạo diện mạo mới, đảm bảo an toàn cho người dân đang sinh sống tại đây.

HANDICO hiện đang quản lý, vận hành, khai thác, bảo trì 18 tòa nhà chung cư tái định cư và các hạng mục phụ trợ, hạng mục kỹ thuật trong khuôn viên các ô đất: A6, B3, B6, B10 và B11 thuộc Khu đô thị Nam Trung Yên với các cụm nhà cao từ 13 – 17 tầng. Sau khi tiếp nhận bàn giao vào tháng 6/2013, Tổng Công ty đã kiểm tra và nhận thấy một số công trình trong Khu đô thị Nam Trung Yên do được sử dụng trong thời gian đã lâu nên có nhiều biểu hiện gây mất mỹ quan và an toàn cho người sử dụng. Tường bao quanh nhà có nhiều vị trí rạn nứt, thấm ngấm; nhiều vị trí bên ngoài tòa nhà bong tróc, ẩm mốc với diện tích lớn; tường chắn mái nhiều chỗ bị nứt gãy… 

Trong 3 tháng đầu tiếp nhận quản lý, HANDICO đã tiến hành sửa chữa hệ thống cấp thoát nước, bảo trì hệ thống thang máy, thay mới bóng đèn hành lang và hệ thống chiếu sáng công cộng. Các hoạt động mang tính cộng đồng, có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân cũng được chú trọng như: diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; phối hợp với tổ dân phố tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi; phát động phong trào Tổng vệ sinh các tòa nhà vào mỗi sáng thứ Bảy tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp… Những hoạt động trên góp phần nâng cao nếp sống văn hóa, văn minh đô thị tại Khu đô thị tái định cư Nam Trung Yên.

Tổng Công ty HANDICO đã chủ động đề xuất thực hiện việc sửa chữa, sơn mặt ngoài 10 khối nhà thuộc khu B3, B6, B11 với kinh phí thực hiện khoảng 14,9 tỷ đồng. Như là một món quà tặng gửi đến người dân của Khu đô thị Nam Trung Yên nhân dịp năm mới, số kinh phí này không trích từ nguồn quỹ bảo trì như thông lệ mà do HANDICO ứng và tự cân đối. Việc sơn lại bề mặt các tòa nhà đã được thực hiện với đầy đủ các công đoạn nhằm bảo đảm chất lượng về mỹ thuật, kỹ thuật. Một số điểm bên trong tòa nhà bị thấm, ẩm mốc cũng đã được xử lý.

Hiện nay, khối nhà A, B, C, D của tòa B11 đang thi công sơn phủ, khối nhà A, B, C, D của tòa B3 và khối B, C của tòa B6 đang sửa chữa và xử lý chống thấm mặt ngoài. Việc chỉnh trang, sơn sửa được HANDICO cố gắng hoàn thành trước ngày 31/1/2015. Khu tái định cư sẽ đón Tết Nguyên đán 2015 trong một diện mạo mới, khang trang và sạch đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *